View as Grid List

21 Items

Set Descending Direction
trên trang
View as Grid List

21 Items

Set Descending Direction
trên trang

Áo Mưa Quảng Cáo

Sản xuất áo mưa quà tặngáo mưa quảng cáo được chúng tôi phát triển để phục vụ nhu cầu tặng quà cho khách hàng, tặng quà đối tác của doanh nghiệp ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi luôn đề cao “tính thẩm mỹ - chất lượng – sang trọng”. Hiện tại, Blackdiamond.vn đang là đối tác của hơn 200 công ty , xưởng sản xuất trong nước và 150 nhà sản xuất nước ngoài (Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia…) điều đó giúp cho BlackDiamond tối ưu về giá cả, chất lượng và thời gian sản xuất sản phẩm.


Xưởng áo mưa ở Việt Nam

Cho đến nay, chúng tôi có hơn 80 mẫu sản phẩm áo mưa quảng cáoáo mưa quà tặng doanh nghiệp250 mẫu sản phẩm áo mưa có khả năng cung ứng, từ đó, BlackDiamond tự tin sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với ý tưởng và ngân sách của Quý doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, không những có đội ngũ tư vấn, thiết kế năng động sáng tạo, mà chúng tôi còn có đội ngũ kiểm định chất lượng luôn thường trực tại nhà máy, làm việc tỉ mỉ, khắt khe để đảm bảo các sản phẩm Áo mưa quà tặngáo mưa quảng cáo của BlackDiamond.vn đạt chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Việc cần làm của Quý doanh nghiệp chỉ là gửi yêu cầu và nhận những sản phẩm chất lượng, mọi khâu “Thiết kế - Sản xuất - Kiểm định - Giao hàng" đã có BlackDiamond.vn”

"Tin tưởng BlackDiamond.vn là tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của bạn"

Xin chân thành cám ơn!

Sản phẩm bạn có thể quan tâm: Ô Dù quảng cáo