Tết 2018 này con giáp nào vận đỏ, con giáp nào vận đen

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta tò mò không biết tết này mình sẽ được vận hên hay xui xẻo, và tôi cũng tò mò không kém bạn. Những trước tiên tìm hiểu về chủ đề này tôi xin có chút chia sẻ nhỏ: "bài viết chỉ mang tính chất vui vẻ, tham khảo, và vận mệnh của cúng ta do mọi việc chúng là làm trước đó".

Xem thêm>> Giỏ quà tết 2018 tại TPHCM

Những con giáp may mắn trong tết này:

Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ bước vào thời kỳ sự nghiệp phát triển trong năm 2018 nên dễ dàng đạt được danh lợi và địa vị cao.

Năm 2018 , người tuổi Ngọ và Thái Tuế tạo thành vận thế Tam Hợp, hơn nữa cung mệnh con giáp này lại xuất hiện sao “Kim Quỹ” nên cho dù là nguồn thu chính hay phụ đều vô cùng dồi dào. Người tuổi Ngọ kinh doanh, buôn bán có thể mở rộng việc kinh doanh, đầu tư trong thời điểm may mắn này chắc chắn sẽ thu được những khoản lợi nhuận không nhỏ. Còn những người làm công ăn lương, năm 2018 cũng là một năm đầy may mắn bởi sẽ xuất hiện cơ hội thăng chức tăng lương.

con giáp may mắn tết 2018

Tuổi ngọ sẽ gặp may mắn tết này

Tuổi Thân:

Năm 2018, vận thế của  người tuổi Thân chuyển biến tích cực, mọi điều đen đủi đều được hóa giải. Vận thế của con giáp này sẽ càng ngày càng tốt, càng ngày càng thuận lợi.

Người tuổi Thân sẽ có được vô số cơ hội tốt trong công việc, chỉ cần biết nắm bắt chắc chắn sẽ thu về những kết quả tốt đẹp ngoài dự tính. Ngoài ra, những cơ hội phát tài cũng sẽ đến với con giáp này, giúp cho cuộc sống của người tuổi Thân ngày càng sung túc.

con giáp may mắn tết 2018

Vận đỏ sẽ đến vời người tuổi Thân tết này

Tuổi Tý:

Vận thế của người tuổi Tý trong năm 2018 rất tốt, có thể nói là năm có nhiều thu hoạch nhất trong những năm gần đây. Vào năm 2018, người tuổi Tý nên thực hiện những việc mình mong muốn, chắc chắn mọi việc sẽ đều thuận lợi.

Năm 2018, con giáp này sẽ nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm chính vì vậy nên tâm trạng luôn vui vẻ khi làm việc khiến cho hiệu suất công việc nâng cao rõ rệt, từ đó có được kết quả công việc xuất sắc. Điều này giúp cho người tuổi Tý được cấp trên trọng dụng và đánh giá cao, cơ hội thăng chức tăng lương là điều dễ dàng xảy ra. Những người tuổi Tý kinh doanh, buôn bán dù năm Tuất có gặp đôi chút khó khăn nhỏ nhưng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.

con giáp may mắn tết 2018

Tuổi tý cũng sẽ gặp vận son tết này

Những con giáp kém may mắn trong tết này

Tuổi Tuất

Theo tu vi 2018, trong năm Mậu Tuất, người cầm tinh con Chó gặp năm bản mệnh, tọa Thái Tuế (trực Thái Tuế). “Thái Tuế đương niên tọa, vô họa dã hữu tai”, câu này có nghĩa là “Trong năm tọa Thái Tuế, bản mệnh không gặp họa thì cũng gặp tai ương”. Người ở trong nhà cũng có thể phải chịu tai họa từ trên trời rơi xuống. Gặp năm bản mệnh phạm Thái Tuế, người tuổi Tuất nếu nhẹ thì bị tai nạn, nặng thì vướng phải họa lớn khó lường.

con giáp may mắn tết 2018

2018 là năm tuổi của người tuổi Tuất

Tuổi Dậu

Xem tử vi năm 2018, người tuổi Dậu gặp năm hại Thái Tuế, có ngầm ý báo hiệu điềm bất hòa, bất hợp. Trong năm bản mệnh dễ gặp phải kẻ tiểu nhân, bị bạn bè bán đứng, người thân thiết hãm hại, kinh doanh hợp tác đổ bể, tiền bạc hư hao, bản thân hay người thân thiết mắc bệnh tật, gặp họa lớn, bản mệnh dễ bị hiểu lầm, vướng họa quan trường.

con giáp may mắn tết 2018

Tuổi dậu cũng không tránh khỏi vận đen trong năm 2018

Tuổi Sửu

Sửu Tuất tương hình, người cầm tinh con Trâu phải gánh họa hình Thái Tuế trong năm 2018. Hình ở đây có hình luật, hình thương… Hình Thái Tuế sẽ khiến cho mệnh chủ tiền bạc thất thoát, tai họa bất ngờ, vận xui ùn ùn kéo tới, vận trình ngày càng sa sút so với những năm trước.

con giáp may mắn tết 2018

Tiếp đến là tuổi Sửu

Tuổi Thìn

Người sinh năm Thìn xung Thái Tuế, xung mang ý đối kháng, xung kích, mệnh lý học còn gọi đây là trường hợp Tuế Phá. Xung Thái Tuế gây ra những tai họa như mâu thuẫn, xung đột liên miên, bạn bè người thân trở mặt thành thù, bệnh tật đau yếu, hao tài tốn của, gây thù chuốc oán… Trong năm này, bản mệnh không bị hại chính bản thân mình thì lại đi hại người khác.

con giáp may mắn tết 2018

Tuổi rồng cũng không khỏi bị vạ lây trong năm 2018

Trên đó là những chia sẻ về vận may, vận ruổi của các con giá trong tết Mậu Tuất 2018 này! Trên hết đó chỉ là những thông tin vui vẻ mang tính chất tham khảo mà Công ty quà tặng doanh nghiệp Black Diamond gửi đến bạn đọc. Nhân dịp năm hết tết đến, Black Diamond xin kính chúc quý bạn đọc một năm mới an khanh thịnh vượng!

Đặc biêt nếu có nhu cầu mua quà biếu tết, có thể liên hệ đến công ty quà tặng doanh nghiệp Black Diamond để nhận được nhiều ưu đãi hoặc có thể tham khảo mẫu giỏ quà tết 2018 tại TPHCM tại link: http://blackdiamond.vn/gio-qua-tet-tphcm

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty quà tặng doanh nghiệp Black Diamond

Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Hotline: 08888 132 38