Từ lâu việc tặng quà vào ngày tết đã trở thành một nét đẹp truyền thống  trong văn hóa người Việt. Chậu mai, cành quất, những ràng bánh chưng cùng một vài lời chúc tết tuy đơn giản nhưng mang đậm giá trị nhân văn, tình cảm giữa người với người, giữa con cháu đói với tổ tiên, ông bà , cha mẹ.

Ngày nay, những món quà tết cũng trở nên đa dạng, hiện đại và cầu kỳ hơn. Và một trong những món quà mọi người thường tặng nhau đó là các giỏ quà tết, bởi chúng không chỉ mang tính thẩm mỹ, tiện lợi, mà còn thể hiện đầy đủ không khí của ngày tết.

Nhân những ngày cuối năm này, Công ty quà tặng doanh nghiệp Black Diamond xin gửi đến quý bạn đọc mẫu giỏ quà tết đẹp cho mùa tết 2018 này.

Giỏ quà handmade nilon

Điểm nhấn  của giỏ quà tết là sự khéo léo, tinh xảo của từng đường đan kết hợp cùng những sản phẩm ngoại nổi bậc ở trung tâm là chai Coronas. Có thể nói giỏ quà là sự kết hợp của chất mộc mạc của giỏ và sự sang trọng mang phong cách Âu Mỹ của các loại thực phẩm.

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết Handmade 

Giỏ quà tết giá rẻ của Coop Mart

Những vật liệu của giỏ quà tết này không có gì là đặc sắc và cao cấp nhưng Black Diamond lựa chọn vào bộ sưu tập bởi sự sắp xếp và phối màu rất tinh tế của giỏ quà. Phông màu chủ đạo vàng đỏ của giỏ tượng trưng cho sự hân hoan, hóa hức của mùa xuân, điểm tô một chút màu xanh dương giúp giỏ quà không trở nên đơn điệu. 

Điều đặc biệt của giỏ quà này là đẹp nhửng rẻ, các bạn có tin không giá bán ra của giỏ quà này chỉ rơi vào khoảng 130 ngàn đồng!

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết Coop Mart giá rẻ nhưng không kém phần lung linh

Giỏ quà tết hồng sâm Hàn Quốc

Đúng như tên gọi, nguyên liệu chính của giỏ quà là thực phẩm quý hồng sâm của Hàn Quốc và mục đích của tác giỏ tạo nên giỏ qua là cầu mong cho người nhận được sức khỏe, vì sức khỏe là món quà vô giá của mọi người, có sức khỏe ta sẽ có mọi thứ. Bên cạnh đó tông màu vàng hồng cũng thật cao cấp tạo nên tính thẩm mỹ và sang trọng cho giỏ quà.

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà hồng sâm Hàn Quốc

Giỏ quà tết trái cây

Nếu mang đến sự tươi mới và sức sống thì giỏ quà tết này xứng đáng được 9.5/10 điểm. Vẫn là chỉ đạo chính vàng đỏ và pha một chút tươi xanh cùng sự sắp xếp hài hòa tinh tế đã tạo nên điểm đốc đáo của giỏ quà này

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết trái cây của VinFruits 

Giỏ quà tết phong thủy 

Mẫu quà theo ý tưởng ngũ hành tương sinh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ của Black Diamond cũng khá độc đáo trong thị trường giỏ quà tết 2018 tại TPHCM. Điểm nỗi bậc của những giỏ quà tết phong thủy là xếp các loại thực phẩm và rượu theo tông màu tượng trưng của cá cung mạng, chúng ta có thể tham khảo phí dưới:

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà mạng Kim

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết mạng Mộc

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết mạng Thủy

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết mạng Hỏa

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết mạng Thổ

Để xem thêm nhiều giỏ quà tết, hộp quà tết tại Black Diamond vui lòng tham khảo lại: http://blackdiamond.vn/gio-qua-tet-tphcm