Nơi bán giỏ quà tết 2018 uy tín tại TPHCM

Cứ đến độ cuối năm, nhiều doanh nghiệp tại TPHCM lại đau đầu trong việc chọn lựa quà tết tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Trong hàng trăm đơn vị cung cấp lớn nhỏ ở TPHCM, nơi nào là địa chỉ mua quà tết đẹp sang trọng mà uy tín và chất lượng hải chăng? Đó là câu hỏi đang được nhiều doanh nghiệp mong chờ vào thời điểm gần cuối năm này.

Thị trường giỏ quà tết 2018 tại tphcm, hộp quà tết cuối năm đang cực kỳ sôi động, đặc biệt là phân khúc tầm trung, từ những đơn hàng tầm vài chục đến trên dưới 300 phần, vì đa số những tập đoàn, doanh nghiệp lớn, với đơn hàng tầm vài ngàn phần họ đã chọn cho mình nhà cung cấp từ trước, và hầu như là đơn vị cung cấp quà tết thường niên cho họ.

Black Diamond tự hào là đơn vị cung cấp quà tết cho nhiều doanh nghiệp lớn và hàng trăm doanh nghiệp nhỏ, dưới đây là một số lý do vì sao Quý doanh nghiệp nên chọn chúng tôi:

Mẫu giỏ quà – hộp quà tết sang trọng -  đẳng cấp làm nên thương hiệu Black Diamond

Chúng tôi trải qua hơn 5 mùa tết phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng là sự sang trọng và tinh tết trong từng giỏ quà.

Đó có thể là những ý tưởng làm riêng cho khách hàng, như ý tưởng "Tết xưa - Tết nay" cho đơn vị Oppo, những ý tưởng về giỏ quà phong thủy...

quà tết 2018

Đội ngũ thiết kế mẫu của Black Diamond

Dưới đây là những hộp quà, giỏ quà đẹp mùa 2018 của Black Diamond:

quà tết 2018

Hộp quà tết Black Diamond 08

quà tết 2018

Hộp quà tết Black Diamond 10

quà tết 2018

Hộp quà tết Black Diamond 01

quà tết 2018

Hộp quà tết 03

quà tết 2018

Hộp quà tết Black Diamond - 09

Một số mẫu giỏ quà tết đẹp:

quà tết 2018

Giỏ quà tết 2018 vàng kim

quà tết 2018

Giỏ quà tết 2018 đỏ

quà tết 2018

Thị trường giỏ quà tết 2018 tại TPHCM - Black Diamond dẫn đầu thị trường

Năm nay là năm thứ 6, Black Diamond sản xuất, cung ứng giỏ quà tết cho các doanh nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi biết rằng, những ngày cuối năm giá hàng hóa sẽ tăng mạnh, điều đó đẩy giá hàng hóa tăng cao và giá thành của giở quà cũng sẽ tăng theo. 

Do đó, bên cạnh việc hợp tác trực tiếp với các công ty thực phẩn như Kinh Đô, Danisa Viet Nam, Thiên Nam, Tommy... Chúng tôi còn ký hợp đồng đặt hàng trước để giữ hàng và giữ giá.

Đáp ứng đơn hàng lớn và cực lớn

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng hơn 2.000 m2 ở đường Mai Thị Lựu, Quận 1 (Phía sau tòa nhà Icare, gần chùa Ngọc Hoàng), hệ thống máy khò màn co tự động, cùng hơn 100 nhân công sẵn sàng tăng suốt đêm để hoàn tất những đơn hàng cực lớn.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi - Giao hàng về tỉnh

Chúng tôi có các đại lý đại diện phân phối quà tết tại các tỉnh Miền Nam, bên cạnh đó, với những đơn hàng lớn của các doanh nghiệp ở các tỉnh thành ngoài TPHCM, Black Diamond đích thân vận chuyển và giao tận tay quý doanh nghiệp để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cả hàng hóa của Black Diamond và của Quý doanh nghiệp.

quà tết 2018

Vận chuyển hàng về tỉnh

Mọi yêu cầu về giỏ quà tết, hộp quà tết tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty quà tặng doanh nghiệp Black Diamond

Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Hotline: 08888 132 38

Website: www.blackdiamnd.vn