Đối tác và người tiêu dùng luôn có khuynh hướng gắn bó một khi họ cảm thấy được tôn trọng. Ở khía cạnh nào đó, quà tặng là cách thể hiện sự tri ân đối với khách hàng, giúp tạo bước tiến trong các chiến dịch marketing hay giữ mối quan hệ đối với đối tác.

Sức mạnh của quà tặng doanh nghiệp

Không ai muốn bị chèo kéo mua hàng nhưng tất cả đều thích cảm giác được tôn vinh và tặng quà. Bạn tặng quà cho khách hàng để thông qua đó giới thiệu sản phẩm của bạn. Quà tặng doanh nghiệp đúng cách sẽ kích hoạt cảm xúc và thúc đẩy động lực tiềm tàng bên trong để chuyển họ đến giai đoạn kế tiếp trong quy trình mua hàng: từ nhận biết sản phẩm đến quyết định mua.

Điều gì khiến quà tặng có hiệu quả trên phạm vi rất rộng của hàng loạt chiến dịch marketing? Theo tôi, có lý do khiến quà tặng làm tăng sự gắn bó của khách hàng và giúp nâng cao hiệu quả marketing:

- Thứ nhất là nghệ thuật tạo động lực. Hãy nghĩ về số lượng lời mời và ưu đãi bạn nhận được hằng tuần. Tôi nhận được ít nhất một chục lời hứa hấp dẫn từ cộng đồng tiếp thị và những người bán hàng. Nhưng cũng như bạn, tôi rất bận nên không có nhiều thời gian để xem xét và cân nhắc mua hàng, thậm chí nhiều lúc tôi cảm thấy bực bội vì bị quấy rầy. Khách hàng của bạn cũng vậy. Bạn hãy thử quăng hàng loạt bom ưu đãi đến họ xem sao? Cách tuyệt nhất để được khách hàng cung cấp thông tin là kèm theo một món quà cảm ơn chân thành.

- Thứ hai là sự đồng cảm sẽ sinh thiện chí. Bây giờ tuy là thời đại của công nghệ, năng động, hiện đại nhưng một khái niệm xưa cũ vẫn luôn tồn tại: thiện chí. Việc tặng quà có hàm ý Tôi tôn trọng thời gian của bạn. Đồng cảm là một cái bẫy xúc cảm được gài sẵn để đưa một khách hàng tiềm năng đang hoài nghi đến với cơ hội tự ràng buộc chính họ.

Nó xây dựng thiện chí cho người tham gia ngay từ lần đầu giao tiếp. Thậm chí, nếu họ chưa sẵn sàng mua sản phẩm thì cuộc trò chuyện vẫn bắt đầu và họ sẽ nhớ hành động cho đi của bạn. Vì thế, bạn đang ở trên con đường tạo dựng lòng tin và thiện chí của họ.

Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng thời điểm tặng quà để chuyển từ cơ hội đến thực tế mua hàng. Ở lần đầu tiếp cận, một món quà trang trí đẹp sẽ nhấn mạnh thông điệp bạn muốn gửi gắm và tạo ra một kết nối với thương hiệu của bạn. Làm được điều đó, bạn đã chiếm được vị trí trung tâm trong tâm trí khách hàng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một món quà thú vị và hiện đại, phù hợp với thương hiệu của bạn, khách hàng của bạn và ngân sách marketing.

Công ty quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM - Black Diamond là sự lựa chọn hàng đầu về quà tặng tại thời điểm hiện nay cho doanh nghiệp và khách hàng cho những dịp quan trọng của cuối năm, đặc biệt là những giỏ quà tết từ cao cấp đến giỏ quà tết giá rẻ 2018

Một số mẫu quà tặng của Black Diamond phù hợp với phong thuỷ đem lại may mắn tài lộc phù hợp với tâm linh người Việt :

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết mạng Hỏa

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết mạng Thổ

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết mạng Mộc

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết mạng mạng Thủy

giỏ quà tết 2018

Giỏ quà tết mạng Kim

Tặng quà qua mạng xứng đáng là chiêu thức mà một marketer nên áp dụng để có được sự chú ý của khách hàng. Điều thú vị là bạn có thể thực hiện một chiêu thức mới bằng cách đưa nó trở lại một nguyên lý xưa cũ là lòng biết ơn, thiện chí và sự tôn vinh.

Xem thêm>> Giỏ quà tết cao cấp giá rẻ TPHCM

Mọi chi tiết về giỏ quà tết vui lòng liên hệ:

Công ty quà tặng doanh nghiệp Black Diamond

Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Hotline: 08888 132 38

Website: www.blackdiamond.vn