Nơi bán hộp quà tết giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM

Thời điểm này nhiều doanh nghiệp tại TPHCM đang tích cực tìm nhà cung cấp quà tết để tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác... Tuy nhiên tìm được một nhà cung cấp thực sự uy tín với giá cả hợp lý và mẫu mã đẹp, độc đáo không phải là điều dễ dàng.

Hiện tại đã cuối tháng 12 Dương lịch tức khoảng hơn 1 tháng nữa là tới Tết Nguyên Đán, bên cạnh  nhiều doanh nghiệp đã chọn cho mình những đối tác cung cấp quà tết thì còn có không ít đơn vị vẫn đang loay hoay tìm nơi bán hộp quà tết, giỏ quà tết cho doanh nghiệp uy tín tại TPHCM.

Bản thân là công ty quà tặng doanh doanh nghiệp tại TPHCM -  Black Diamond hiểu rõ những khó khăn của quý khách hàng trong việc chọn lựa đối tác cung cấp giỏ quà tết, đó là:

Quà không đẹp nhưng giá cao

Hiện tại trên thị trường TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp giỏ quà, và hầu như các giỏ quà có mẫu mã, kiểu dáng quá đại trà, hầu như tương đồng nhau, không có một điểm nhấn nổi bậc nào mà giá cả tương đối cao.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đên sgias giỏ quà tết cao nhưng đa phần là do nguồn thực phẩm, bánh kẹo, rượu trà để gói quà được nhập với giá không cạnh tranh, mua từ đại lý cấp 2, cấp 3.

quà tết 2018

Cuối năm gái cả tực phẩm tết tặng cao, kéo theo sự tặng giá của giỏ quà

Lo lắng về chất lượng hàng hóa

Đã làm cho doanh nghiệp thì nhất định “phải sang, phải hoành tráng”, và thẻ hiện cái chất của doanh nghiệp. Tuy nhiên, các nguyên liệu để làm nên giỏ quà quá bình thường, đa phần là các nguyên liệu bánh trái bình dân trong nước.

quà tết 2018

Cần kiểm tra kỹ thông tin hàng hóa

Lo ngại về xuất xứ hàng hóa

Nhiều đơn vị có ghi trên thành phần giỏ quà, hộp quà các bánh trái xuất xứ từ tây, các loai rượu mạnh thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, giữa thời đại Tây Tàu lẫn lộn, chúng ta không biết đâu là hàng giả đâu là thật.

quà tết 2018

Thị trương tết hàng giả hàng không rõ nguồn gốc tràn lan

Lo ngại về các dịch vụ:

Doanh nghiệp thiếu nhiệt tình, không hỗ trợ người mua hàng, các chính sách giao nhận, thanh toán không thực sự tiện lợi cho người mua hàng.

Mọi lo lắng của quý khách sẽ không còn khi mua quà tết tại Black Diamond

Dưới đây là những điều chúng tôi đã và đang làm:

Giỏ quà, hộp quà đẹp – sang trọng, theo yêu cầu của quý khách

Chúng tôi có đội ngũ lên mẫu quà tốt nghiệp từ các trường mỹ thuật, năng khiếu và hiện đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc liên mẫu giỏ quà, hộp quà.

quà tết 2018

Đội ngũ thiết kế lên mẫu tại Black Diamond

Giá cả dẫn đầu thị trường:

Những mặt hàng bánh kẹo, trà rượu trong nước được Back Diamond ký hợp đồng đặt mua trực tiếp tại các đơn vị lớn như Kinh Đô, Danisa Viet Nam, Thiên Nam, Tomy… Đối với các mặt hàng nhập, chúng tôi cũng trực tiếp làm việc với các đại lý cấp 1, công ty đại diện tại Việt nam. Do đó, giá của chúng tôi luôn tốt, bình ổn và không có bất kỳ biến động nào trong những ngày cận tết khan hàng.

Năng lực sản xuất đáp ứng các đơn hàng lớn và cực lớn:

Chúng tôi có showroom trưng bày mẫu giỏ quà, hộp quà tết và có kho xưởng rộng khoảng 2000 m2 để phục vụ cho hơn 150 nhân công làm việc trong giai đoạn ca điểm. Bên cạnh đó, chugns tôi có hệ thống máy khò màn co để giúp 1 ngày chúng tô có thể đáp ứng hơn vài ngàn phần.

Nhiệt tình, hỗ trợ hết mình vị khách hàng:

Năm nào cũng thế, từ những doanh nghiệp ở TPHCM cho đến các đơn vị ỏ tỉnh, khau giao hàng được nhân viên Blakc Diamond tận tay phục vụ đểm đảm bảo mọi thứ được đảm bảo. Bên cạnh đó, mọi yêu cầu của người mua hàng cũng được Black Diamond hỗ trợ tối đa.

Dưới đây là những giỏ quà, hộp quà tết đẹp 2018 của Black Diamond.

quà tết 2018

quà tết 2018

quà tết 2018

Giỏ quà tết cao cấp 2018 - Black Diamond

quà tết 2018

Giỏ quà tết Xanh Dương - Black Diamond

quà tết 2018

Giỏ quà tết mạng Kim - Black Diamond

Xem thêm các mẫu giỏ quà tết hộp quà tết của Black Diamond tại đây!


Mọi yêu cầu về quà tết 2018 vui lòng liên hệ:

Công ty quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM -  Black Diamond

Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Hotline: 08888 132 38

Website: www.blackdiamond.vn