Bên cạnh không khí bận rộn cuối năm, nhiều doanh nghiệp tại TPHCM vẫn còn đang loay hoay chọn nhà cung cấp giỏ quà, hộp quà tết uy tín với những  mẫu quà mã bắt mắt mà giá cả phải chăng. Dưới đây là những yếu tố vì sao bạn nên chọn Công ty quà tặng doanh nghiệp Black Diamond làm nhà cung cấp quà tết 2018 này.

Xem thêm>> Giỏ quà tết 2018 tại TPHCM

quà tết 2018

Doanh nghiệp nên chuẩn bị quà tết tạng cho nhân viên, đối tác, khách hàng

Black Diamond -  Đơn vị uy tín nhiều năm phục vụ cho các doanh nghiệp lớn

Chúng tôi có hơn 10 năm trong ngành quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM, và hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giỏ quà tết cho các doanh nghiệp. Có nhiều đơn vị uy tín đã chọn Black Diamond là nhà cung cấp quà tặng nói chung và giỏ quà tết như: Vietin Bank, Samco, Polycare, Vietnam Airlines…

Chúng tôi có đủ Nhân lực và cơ sỡ hạ tầng đáp ứng những đơn hàng lớn và cực lớn

Hàng năm, Black Diamond phục vụ vài trăm lượt khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ đến đặt hàng. Từ đơn hàng vài chục phần đếm vài ngàn phần điêu được đáp ứng một cách đầy đủ, và không một chút chậm trể, bởi lẽ:

Về cơ sỡ hạ tầng:

+ Black Diamond sở hữu tòa nhà văn phòng, là nơi làm việc của dội ngũ nhân viên nồng cốt của công ty.

+ Showroom trưng bày mẫu, giỏ quà và các loại bánh kẹo mẫu để khách tới xem mẫu hoặc tự tay lên mẫu,

+ Xưởng  rộng hơn 1000m2 với gần 100 nhân công sắng sằng làm tăng ca hoàn tất đơn những đơn hàng lớn

+ Kho lạnh để bảo quản hàng hóa, đặc biệt Black Diamond hiểu rõ giai đoạn cuối năm thực phẩm bánh kẹo rượu ngoại sẽ khan hàng, giá tăng cao nên chúng tôi đã ký hợp đồng đặt hàng trước tại các công ty sản xuất, nhập khẩu đầu ngành tại TPHCM

+ Dàn máy móc hiện đại với những dây chuyền chuyên dụng để sản xuất giỏ quà ở công suất cao nhất, đáp ứng những đơn hàng cực gấp.

Về nhân sự:

+ Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, sáng tạo mẫu sẵng sàng phục vụ yêu cầu, cho ra những mẫu giỏ quà để thõa mãn khách hàng đến với Black Diamond.

+ Gần 100 nhân công luôn sẵn sàng tăng ca để hoàn tất đơn hàng lớn, đơn hàng gấp. Bên cạnh đó, lực lượng văn phòng, lực lượng showrom có thể được huy động tối đa để hoàn tấp mọi đơn hàng

Chúng tôi tự tin về Sản phẩm giá cả và dịch vụ

Về sản phẩm:

Với hơn 5 năm trong cung cấp quà tết cho doanh nghiệp chúng tôi tự tin cung cấp những mẫu quà độc đáo – theo yêu cầu – vô cùng sang trọng.

Xem một clip lên mẫu của đội thiết kế Black Diamond nhé!

Dưới đây là một vài sản phẩm mẫu có sẵn:

quà tết 2018

quà tết 2018

quà tết 2018

quà tết 2018

quà tết 2018

Xem thêm đầy đủ quà tết tại Black Diamond tại đây

Về Giá cả:

Bản thân là công ty quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều đối tác đặc biệt là các đơn vị lớn bên mảng thực phẩm bánh kẹo, rượu… như  Kinh Đô, Tomy, Thiên Nam, Danisa Viet Nam… Bên cạnh đó, Black Diamond hiểu rằng cuối năm các loại thực phẩm sẽ khan hàng giá đẩy lên cao, do đó chúng tôi đã đặt hàng và ký hợp đồng với các đơn vị cung cấp đầu ngành, vì thế giá cả các loại bánh kẹo, thực phẩm của Black Diamond luôn là giá gốc và bình ổn ngay cả thị trường đang sốt.

Về dịch vụ - chiết khấu:

+ Chúng tôi luôn khuyến khích các doanh nghiệp đặt hàng sớm, Black Diamond sẽ chiết khấu cực cao cho những đơn vị chốt đơn hàng sớm.

+ Đội ngũ lên mẫu, thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ cho quý doanh nghiệp tận tâm, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí

+ Black Diamond hỗ trợ giao hàng quà tết khắp cả nước, đặc biệt miễn phí cho khách tại TPHCM và gần TPHCM, những tỉnh xa chi phí cũng không cao bởi Black Diamond có đội ngũ xe chuyên chở giao nhận riêng.

Mọi yêu cầu về quà tết vui lòng liên hệ về:

Công ty quà tặng doanh nghiêp tại TPHCM - Black Diamond

Địa chỉ: 76 Mai thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Hotline: 08888 132 38