Quà tết đẹp  tặng khách hàng của công ty Black Diamond

Cứ mỗi độ tết đến xuân về, nhu cầu mua hộp quà tếtgiỏ quà tết tại TPHCM lại tăng cao. Tuy có hàng trăm đơn vị cung cấp quà tết tại thị trường TPHCM, tuy nhiên tìm địa chỉ uy tín, với những mẫu giỏ quà, hộp quà tết đẹp lại không phải là điều dễ dàng.

Đặc biệt, đối với doanh nghiệp những món quà tết tặng khách hàng tặng đối và nhân viên là điều không thể thiếu. Những món quà tặng của doanh nghiệp phải thực sự sang trọng – đẳng cấp và thể hiện nét độc đáo riêng của doanh nghiệp.

Công ty quà tặng doanh nghiệp Black Diamond tự hào là một trong những đơn vị 5 năm liền dẫn đầu trong việc lên ý tưởng - thiết kế - sản xuất giỏ quà tết, hộp quà tết cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lớn tại TPHCM. Từ những năm trở lại đây, Black diamond trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều doanh nghiệp tại TPHCM, dưới đây là những mẫu giỏ quà tết, hộp quà tết đẹp của Black Diamond mùa xuân Mậu Tuất 2018 này.

giỏ quà tết 2018 black diamond

Đội ngũ thiết kế mẫu của Black Diamond

Giỏ quà tết theo phong thủy

Đối với người làm ăn kinh doanh giỏ quà tết không những đẹp, sang trọng mà còn phải có cái hồn, cái chất. Bởi thế, Black Diamond phát triển nội dung giỏ quà tết phong thủy, đó là 5 tông màu tượng trưng cho 5 cung mạng của ngũ hành phong thủy với mong muốn cầu chúc cho doanh nghiệp một năm mới gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, suôn sẻ.

giỏ quà tết 2018 black diamond

Giỏ quà tết tại TPHCM - Black Diamond (mạng Kim)

Những giỏ quà tết của Black Diamond, bên cạnh nọi dung phong thủy còn là cả một kỳ công về nghệ thuật chọn nguyên liệu và lên mẫu.

Mạng kim đi với tông màu vàng bao gồm cả khay được bao bởi giấy màu vàng, các loại thực phẩm từ bánh kẹo, cho đến các loại mứt hạt đều được Black Diamond chọn lọc để có tông vàng đi cùng.

Tương tự mạng Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng là các màu xanh lá cây, xanh dương, đỏ và nâu đất. Rất cầu kỳ và đáng tiền là những từ có thể miêu tả về bộ giỏ quà phong thủy của Black Diamond.

giỏ quà tết 2018 black diamond

Giỏ quà tết mạng Thủy

giỏ quà tết 2018 black diamond

Giỏ quà tết mạng Mộc

giỏ quà tết 2018 black diamond

Giỏ quà tết mạng Thổ

giỏ quà tết 2018 black diamond

Giỏ quà tết mạng Hỏa

Bộ Hộp quà Hoa Đào

Những năm trước hôp quà của Black Diamond thường mang tông đỏ và vàng kim truyền thống. Năm này đội ngũ thiết kế lên ý tưởng giỏ quà mang phong cách mới với thiết kế vỏ vẫn mang phong cách hoa đào truyền thống người Việt. Tuy nhiên, vô bên trong hộp quà là những nội dung mang hơi hướng hiện đại của Châu Âu.

giỏ quà tết 2018 black diamond

Phong cách hoa đào truyền thống bên ngoài hộp

Giỏ quà có rượu, sô cô la, và các loại bánh trái ngoại nhập cao cấp, hứa hẹn sẽ là một trong những giải pháp quà tặng độc đáo trong mùa tết 2018 này

giỏ quà tết 2018 black diamond

Bên trong các mang hơi hướng hiện đại Châu Âu

giỏ quà tết 2018 black diamond

Màu sắc kết hợp hài hòa

Trên đó là 2 ý tưởng quà tết chính để phục vụ cho việc biếu tặng của Quý khách hàng doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, báo giá và chiết khấu vui lòng liên hệ Công ty quà tặng doanh nghiệp theo thông tin dưới đây:

Công ty quà tặng doanh nghiệp Black Diamond

Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Hotline: 08888 132 38

Website: www.blackdiamond.vn