View as Grid List

6 Items

Set Descending Direction
trên trang
View as Grid List

6 Items

Set Descending Direction
trên trang

Bút Viết Quà Tặng

Bút quà tặng - bút quảng cáo Blackdiamond.vn hân hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp!

Chúng tôi, Blackdiamond đã hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng doanh nghiệp, và giá trị cốt lõi giúp chúng tôi tồn tại và phát triển là “ Sáng tạo, chất lượng, đúng hẹn và không nói thách”.

Chúng tôi hiện là đối tác uy tín của hơn 200 công ty, xưởng sản xuất  trong nước và hơn 150 doanh nghiệp nước ngoài như: Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc. Cho đến nay, BlackDiamond cung cấp hơn 200 mẫu bút quà tặng các loại như: bút bi, bút mực, bút chì, bút kim loại, bút highlight…và có hơn 500 sản phẩm có khả năng cung cấp, điều này giúp quý khách hàng đa dạng lựa chọn để phù hợp với ngân sách và lĩnh vực kinh doanh của mình.

Đội ngũ sáng tạo và kiểm định chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, do đó đến với chúng tôi, không những quý khách nhận được những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ mà mọi ý tưởng của quý khách hàng luôn được chúng tôi ghi nhận và thể hiện lên các tặng phẩm Bút quà tặngbút quảng cáo một cách độc đáo nhất.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi và nhận những sản phẩm bút quà tặng chất lượng nhất, mọi khâu từ “Nguyên liệu – Thiết kế mẫu – Sản xuất – Giao hàng” đã có BlackDiamond.

“Tin tưởng BlackDiamond.vn là tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của bạn”

Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn!

Xem thêm Combo Sổ + Viết đẹp cho đối tác tại đây