View as Grid List

70 Sản phẩm

Page
Set Descending Direction
trên trang
View as Grid List

70 Sản phẩm

Page
Set Descending Direction
trên trang

Sổ Tay - Sổ Note - Porfolio

Sản xuất sổ da quà tặng cao cấp - Sổ tay quảng cáo là một trong những thế mạnh của Blackdiamond.vn và chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm quà tặng tuyệt vời nhất .

Hơn 5 năm xây dựng & phát triển doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự là công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất quà tặng doanh nghiệp và hiện tại BlackDiamond.vn đã trở thành đối tác của hơn 200 công ty , xưởng sản xuất trong nước và 150 nhà sản xuất nước ngoài ( Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…). Cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp hơn 200 mẫu sổ tay da quà tặng - sổ tay quảng cáo các loại và có hơn 500 mẫu sổ tay da năm trong danh mục có khả năng cung ứng, sản xuất.

Xưởng Sổ Da!

Nhà xưởng sản xuất sổ da Việt Nam


Xưởng sổ da ở Trung Quốc

Xưởng Gia Công Trung Quốc

Xử lý nguyên vật liệu

Hơn thế nữa, khách hàng đến với BlackDiamond không chỉ nhận được sản phẩm quà tặng chất lượng mà còng được phục vụ tư vấn, báo giá nhiệt tình và đặc biệt Quý công ty còn được thể hiện ý tưởng riêng của doanh nghiệp lên mỗi sản phẩm sổ tay quà tặng. Hãy yên tâm rằng mọi thông điệp của quý doanh nghiệp đều được chúng tôi ghi nhận đầy đủ và sáng tạo trên từng sản phẩm.

nhân sự của Blackdiamond.vn

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của Blackdiamond.vn

Không những đội ngũ tư vấn thiết kế năng động sáng tạo, mà chúng tôi còn có đội ngũ kiểm định chất lượng luôn thường trực tại nhà máy, làm việc tỉ mỉ, khắt khe để đảm bảo các sản phẩm Sổ tay da quà tăng - sổ tay quảng cáo của BlackDiamond.vn đạt chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Việc đầu tiền của Quý khách hàng là gửi yêu cầu và việc cuối cùng là nhận những sản phẩm chất lượng, mọi khâu "Thiết kế - Sản xuất - Kiểm định - Giao hàng" đã có BlackDiamond.vn.

"Tin tưởng Blackdiamond.vn là tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức của bạn"


Gọi ngay cho chúng tôi: 08888 13 238 để nhận được bá giá ưu đãi


Các sản phẩm có liên quan: Bộ quà tặng văng phòng, bút quà tặng cao cấp