We can't find products matching the selection.

Quần Áo Đồng Phục

In Áo thun đồng phục công tyÁo thun quảng cáoÁo khoác” là một trong những thế mạnh của Blackdiamond. Chúng tôi chú trọng phát triển mảng “áo thun đồng phục – áo thun, áo khoác quảng cáo” bởi đây là dòng sản phẩm được các công ty thường xuyên đặt hàng với số lượng lớn để làm đồng cho nhân viên hoặc để phục vụ cho việc tặng quà, làm chương trình marketing, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, và hiện là đối tác của hơn 200 công ty, xưởng sản xuất quà tặng trong nước và 150 doanh nghiệp nước ngoài ( Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia) , Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Doanh nghiệp những sản phẩm “Áo Thun đồng phục công ty – Áo khoác quảng cáo” với mẫu mã đẹp – Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cho đến nay chúng tôi đã phát triển khoảng hơn 100 mẫu áo thun – áo khoác đồng phục, và hơn 150 mẫu có khả năng cung ứng. Do đó, đến với Blackdiamond.vn, Quý khách có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm áo thun với đa dạng mẫu mã và phù hợp với ngân sách của mình.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ quản lý chất lượng, làm việc tỉ mỉ và thường xuyên túc trực tại các xưởng sản xuất để đảm bảo những sản phẩm áo thun, áo khác đồng phục được đúng tiến độ và ở mức chất lượng cao nhất.

“Tin tưởng Blackdiamond.vn là tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của bạn”

Gọi ngay: 08888 13 238 để nhận báo giá ưu đãi danh cho khách hàng doanh nghiệp


Xem thêm sản phẩm khác tại: http://blackdiamond.vn