Với nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp về sản phẩm quà tặng và hàng hóa khuyến mãi để góp phần phục vụ cho các mục tiêu phát triển của doanh nghiệp, đã trở thành vấn đề đau đầu cho không ít các nhân sự phụ trách trong lĩnh vực này tại các công ty. Ở nước ngoài, nền công nghiệp quà tặng doanh nghiệp đã phát triển rất mạnh với các công ty cung ứng lớn, đáp ứng được đa dạng nhu cầu và thị hiếu theo sự phát triển của thị trường, và theo đó, khách hàng chỉ cần làm việc với duy nhất một công ty là có thể thỏa mãn mọi nhu cầu về sản phẩm, mẫu mã, chất lượng, dịch vụ, .... Tuy nhiên ở Việt Nam, gần như là không thể tìm một đơn vị nào có khả năng cứng ứng như vậy.  Mọi người luôn mong muốn tìm được những đơn vị có khả năng sản xuất và cung cấp sản phẩm như một  trung tâm lớn với phong phú sản phẩm trên toàn thế giới, có thể cung ứng hàng hóa chất lượng, giá thành tối ưu và dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện nhất cho doanh nghiệp. Một nền tảng chung có thể cung cấp đa dạng tất cả các sản phẩm theo nhu cầu phong phú, khác biệt của từng doanh nghiệp theo đặc thù khác nhau, và vấn đề này được giải quyết với sự ra đời của BlackDiamond.vn.

Chúng tôi là nhà cung cấp lớn nhất tại Việt Nam, là đơn vị tập hợp các nhà sản xuất lớn tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia,... chuyên sản xuất cung cấp số lượng nhiều các sản phẩm quà tặng và hàng hóa khuyến mãi được làm theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.


BlackDiamond.vn có trụ sở văn phòng tại 76 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM (ngay đối diện với Chùa Ngọc Hoàng - ngôi chùa được tổng thống Obama ghé thăm năm 2016) thuộc sở hữu của công ty BDiamond Group. Cho dù bạn cần gì về quà tặng cho doanh nghiệp, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi, đó là BlackDiamond.vn

Uy tín của chúng tôi dựa trên cam kết của chúng tôi để cung cấp chất lượng tốt nhất, dịch vụ và giao hàng kịp thời các sản phẩm quảng cáo và mặt hàng quà tặng của công ty cho các bạn cũng như các khách hàng khác trên toàn thế giới.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn hoạt động để đảm bảo sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi đến nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, phong phú mẫu mã với giá cả phù hợp theo thiết kế được chấp thuận của bạn! Chúng tôi luôn có nhiều sự lựa chọn trong việc thực hiện đơn hàng một cách linh hoạt để làm cho mọi việc dễ dàng nhất có thể cho các khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi!


CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

WE HERE TO SERVE YOU